http://fes.com.vn/Banner Top http://fes.com.vn/nhaplieu

Đôi nét về Fesco

Trước tình hình Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của đất nước và quá trình phát triển của khoa học. Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Tương Lai được thành lập năm 2015, với mục đích phục vụ vì lợi ích của khách hàng ...  và đã không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực điện-điện tử, vật liệu và các thiết bị tự động hóa ...  nhằm phục vụ tốt nhất cho ngành điện tử - điện công nghiệp, góp phần vào sự phát triển hiện đại chung cho toàn xã hội.

Công Ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Tương Lai chuyên phân phối linh kiện kỹ thuật tự động hóa trong tất cả các ngành công nghiệp, vật liệu và các thiết bị tự động hóa đến từ các nước có nền công nghiệp lớn và lâu đời trên thế giới như:

 • Thiết bị đóng cắt: ACB, MCCB, MCB; automation: PLC, card, …; Biến tần / khởi động mền:  VFD/Drive; Động cơ – Hộp số: motor – Gear motor:
    + PLC, MCCB, instrument: SIEMENS
    
  + PLC, MCCB: Mitsubishi, Schneider, ABB
    + Instrument: Sensor, Flow meter, …: Siemens
    
  + Motor, gear motor: Siemens
 • Cung cấp máng cáp, thang cáp: Nhúng nóng (HDG) và mạ kẽm,
 • Cung cấp tất cả các loại cáp điện
   + Cáp điều khiển: Cadivi, JJ lapp kabel, ls vina, Taya cable
   + Cáp điện động lực: Trung thế / hạ thế: Cadivi, LS vina, JJ lapp kabel, Taya cable
 • Cung cấp vỏ tủ điện: Sơn tĩnh điện, Inox, đóng tủ điện theo yêu cầu bản vẽ.
 • Vật tư phụ: (Accessories): Đầu cosse, plug, ….
 • Lập trình, gia công phần mềm PLC Siemens, Mitsubishi và Scada của WinCC
 • Thực hiện tích hợp hệ thống, commissioning, quản lý dự án.
 • Cung cấp, gia công tủ điện hạ thế, tủ điều khiển
 • Đặc biệt, chúng tôi đang triển khai dịch vụ cung cấp các giải pháp về tự động, tiết kiệm năng lượng (Saving Energy) trong sản xuất. Dịch vụ này sẽ đựơc liên kết với bên Siemens, Schneider.

Với phương châm hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi, thành công của quý khách là thành công của chúng tôi, đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.

Đối tác

Tin tức mới

Giải Pháp Toàn Diện Của Siemens Giúp Vinfast Giao Xe Trước Thời Hạn
23

Nov

View: 0

Giải Pháp Toàn Diện Của Siemens Giúp Vinfast Giao Xe Trước Thời Hạn

VinFast, nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam, đã sản xuất thành công những chiếc xe đầu tiên trước thời hạn nhờ vào việc sử dụng danh mục phần mềm và phần cứng tích hợp của Siemens.

Chúng tôi luôn có sẵn GIẢI PHÁP cho bạn

Back To Top